Ngày 22/12 vừa rồi, một cuộc meeting với giám đốc điều hành công ty đồ họa ARTX - ông Hong Jung Hoon đã được diễn ra tại công ty Dream Creative.

ARTX Campus là một công ty đang tiến tới tương lai với những khả năng vô hạn để hiện thực hóa tưởng tượng thông qua sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ, một trong những đối tác độc quyền của Naver.
ARTX Company hợp tác với VFX, AR/VR, game, Metaverse và các trường đại học địa phương, thành phố Daejeon và các doanh nghiệp sản xuất nội dung video nổi tiếng trong và ngoài nước, đang tiến hành dự án nghiên cứu phát triển kỹ thuật liên quan và lên kế hoạch/sản xuất phim điện ảnh, phim truyền hình, nội dung thực tế v.v…và các dự án R&D cho các công nghệ liên quan.
ARTX đang tập trung năng lực vào dự án sản xuất nội dung thực tế và đào tạo ảo dựa trên nền tảng metaverse với mục tiêu biến tưởng tượng của bạn thành hiện thực và tạo ra một công ty dẫn đầu xã hội trong tương lai.

Metaverse hiện nay đang dần trở thành kỉ nguyên mới của internet và web 3.0, mọi thứ sẽ được ứng dụng trong thế giới ảo bao gồm tương tác giữa con người và tất cả các lĩnh vực đời sống. Với tiềm năng vô cùng lớn và cơ hội phát triển vô tận, metaverse sẽ không chỉ là thế giới ảo thông thường, mà còn là tương lai của nhân loại.
Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, ARTX có ý định bắt tay với Dream Creative để triển khai dự án giảng dạy và đào tạo artist ở lĩnh vực webtoon và metaverse, từ đó đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực xoay quanh liên quan như đồ hoạ VFX, CG, sản xuất phim,…với mục đích cuối cùng là tìm kiếm nhân tài và tuyển dụng trực tiếp cho các dự án tương lai của ARTX.

Các bạn artists hoàn toàn có cơ hội được học tập và đào tạo chuyên sâu về metaverse, sáng tạo nhân vật và kiếm tiền bằng trí tượng tượng phong phú và khả năng sáng tạo của mình. Mức thu nhập cao nhất có thể lên đến 1 tỷ đồng. Ngoài ra, các bạn còn được tiếp cận với những công nghệ đồ hoạ hàng đầu thế giới, những công ty hợp tác sản xuất ra những bom tấn điện ảnh triệu đô và cơ hội phát triển tối đa khả năng và sức sáng tạo của bản thân.
CEO của ARTX, ông Hong cũng đang trong quá trình triển khai dự án chuyển thể phim từ webtoon, mong muốn được hợp tác với các bạn artists tại Việt Nam để sản xuất bộ phim do chính ông lên ý tưởng và kịch bản.
Tất cả các bạn có khả năng vẽ, design, sử dụng phần mềm liên quan đều có thể có cơ hội được trở thành học viên khoá đào tạo metaverse của ARTX. Các bạn sẽ có cơ hội thực hành sáng tạo nhân vật và item cho Zepeto, một trong những ứng dụng game metaverse của ARTX rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, thu hút tới 300 triệu người dùng kể từ khi ra mắt.
Nếu các bạn quan tâm để chương trình đào tạo của ARTX cũng như dự án phim chuyển thể từ webtoon của CEO Hong, hoặc có câu hỏi thắc mắc về khoá học, đừng ngần ngại gửi ý kiến về hòm thư của Dream Creative nhé!